TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ ĐẤT TỈNH ĐỒNG THÁP

Thông điệp từ Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ Nhà đất Đồng Tháp

Nhà ở sinh viên tập trung khu vực thành phố Cao Lãnh được Ủy ban nhân dân Tỉnh đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu ở nội trú cho 10.000 sinh viên tại 2 khu với khu 1 - Phường Hòa Thuận và khu 2- Phường 6, là không gian hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ, là môi trường giáo dục, đào tạo toàn diện con người ngoài việc học tri thức. 

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành nên công tác quản lý sinh viên thuận tiện hơn rất nhiều, tất cả các thông tin về sinh viên, phòng ở, việc ra vào cổng, thống kê sinh viên theo từng năm học,...đều được số hóa. Qua việc dùng thẻ RFID (thẻ từ có chức năng nhận dạng tự động) với thủ tục đơn giản, nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian cho sinh viên. Ngoài ra việc xây dựng trang web riêng có địa chỉ http://www.nosvdongthap.vn là nơi trao đổi, chia sẽ, góp ý giữa các sinh viên với nhau và với đơn vị quản lý, vận hành về các vấn đề liên quan đến sinh hoạt, học tập của sinh viên.

Khi các em đăng ký vào ở nội trú trong nhà ở sinh viên tập trung thì nội quy, bảng cam kết cùng với hợp đồng là các văn bản các em cần nghiên cứu và chấp hành nghiêm túc trong suốt thời gian lưu trú trong nhà ở sinh viên tập trung. 

Được vào ở trong nhà ở sinh viên tập trung các em phải qua quá trình xét chọn đối tượng ưu tiên. Các em sẽ được chăm lo tốt nhất điều kiện sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí và an ninh trật tự,...Vì vậy, việc bảo vệ, gìn giữ tài sản, trang thiết bị trong phòng ở và khu nhà ở; bảo vệ môi trường cảnh quang, chấp hành nghiêm nội quy của ban Quản lý vận hành và sử dụng nhà ở sinh viên là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi sinh viên nội trú.

Ban Quản lý vận hành và sử dụng nhà ở sinh viên phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với nhà Trường, với chính quyền địa phương và gia đình sinh viên lưu trú để giải quyết kịp thời các vụ việc có liên quan đến sinh viên nội trú và bảo đảm an ninh trật tự, an toàn, văn hóa trong khu nhà ở sinh viên tập trung.

Chúc các em sức khỏe tốt, sống vui vẻ, sống thoải mái tại nhà ở sinh viên tập trung và thành công trong học tập.

Đường dây nóng
(067) 8578 285
0988 138 212
 


stats counter
 
  


Trang chủ | Giới thiệu | Thông báo | Biểu mẫu | Liên hệ
NHÀ Ở SINH VIÊN TẬP TRUNG THÀNH PHỐ CAO LÃNH
Văn phòng: 01 - 03 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: (067) 8578 285               Fax: (067) 3851 857
Website: http://nosvdongthap.vn      Email: nosvdongthap@gmail.com
Trưởng ban biên tập: Lưu Minh Trí - Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ nhà đất Tỉnh
Xây dựng và phát triển bởi Ban Quản lý vận hành và Sử dụng
Nhà ở Sinh viên khu vực thành phố Cao Lãnh